ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG
Mọi người tham gia vào trang web Socolive và sử dụng dịch vụ trực tiếp tại trang web cần phải tìm hiểu được các điều khoản sử dụng của trang web. Ngoài tim tìm hiểu được, mọi người cần phải chấp hành các điều khoản sử dụng, cụ thể các điều khoản sử dụng thì bạn có thể tham khảo tại nội dung dưới nhé.
Vui lòng đọc kĩ điều khoản trên và đảm bảo các bạn đã hiểu nội dung của website Socolive. Nếu như bạn có bất cứ câu hỏi liên quan đến các quyền và trách nhiệm liên quan theo điều khoản, vui lòng yêu cầu sự trợ giúp bởi bất cứ ai tại nơi cư trú của các bạn nhé.
user_protocol
Quy định người dùng tham gia trang web Socolive
Khi tham gia sử dụng trang web Socolive hoặc xem bất cứ nội dung tại trang web là mặc định rằng mọi người đã chấp nhận đồng ý với các điều khoản của chúng tôi. Cụ thể những điều khoản đấy sẽ là:
●Mọi người không được quyền sáng chế thêm bất cứ nội dung vi phạm pháp luật hoặc không phải quyền sở hữu của mình khi không được sự đồng ý của người chủ sở hữu hợp pháp trên trang web Socolive.
●Tuyệt đối không được đăng tải bất kỳ nội dung liên quan về tín ngưỡng, tôn giáo, sắc tộc nào trên trang web mà phải đăng tải bất cứ thông tin, nội dung liên quan bóng đá. Nếu đăng tải bất cứ nội dung nào có thể vi phạm pháp luật thì trang web Socolive sẽ nhờ các cơ quan pháp luật can thiệp giải quyết.
●Không chia sẻ bất kỳ file có virus, chương trình độc hại cũng tương tự các file có liên quan đến thông tin cá nhân của người sử dụng trên trang web Socolive. Nếu ở quá quyền hạn của chúng tôi sẽ nhờ đến pháp luật vào cuộc
●Mọi người được quyền đăng tải, chia sẻ những thông tin liên quan mà đa phần mọi người sẽ tham khảo. Nhưng trước khi đăng tải, chia sẻ pháp luật sẽ kiểm tra kỹ những thông tin trên.
●Nếu trên trang web Socolive có những thông tin vi phạm làm ảnh hưởng đến uy tín bạn có thể liên lạc với admin nhằm tìm kiếm hướng xử lý có lợi giữa hai bên.
●Chúng tôi có toàn quyền sửa đổi, cập nhật các điều khoản bất kỳ lúc nào mà không cần phải thông báo trước. Vì thế mà bạn phải luôn tìm hiểu kỹ các điều khoản nhằm cập nhật thông tin mới nhất.
Trên là những điều khoản, quy định của website, những điều khoản trên mọi người phải chấp hành nghiêm chỉnh. Nếu có người vi phạm theo những điều khoản trên mọi người sẽ phải chịu hình phạt cao nhất nhờ pháp luật phân xử.
Điều khoản sử dụng của admin đối với trang web Socolive
Những điều khoản của người sử dụng thì dưới đây là những điều khoản của ban quản trị của Socolive với những điều khoản như sau:
●Thông tin được đăng tải cần có tính cập nhật, chính xác cao nhất, tin tức mới nhất, chính xác nhất, đáng tin cậy nhất. Mọi thông tin cần được cập nhật rõ nét, chính xác nhất.
●Các thông tin trước trận bóng, đội hình và huấn luyện viên được đăng tải. Chúng tôi cam kết thông tin là hoàn toàn chính xác.
●Chúng tôi cam kết đem đến cho mọi người những giải bóng đá có cùng đường link xem bóng đá tốt nhất, đồ hoạ rõ nét, âm thanh chân thực, cùng đường chuyền nhanh nhạy, chính xác.
●Vì nó là trang web được sử dụng hoàn toàn free, chúng tôi cam kết sẽ kiểm duyệt kỹ lưỡng thông tin khi đăng tải nhé. Tuy nhiên, nếu thông tin trên có nội dung không chính xác, được đăng tải thì mọi người cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi xem và sử dụng
●Tất cả các điều khoản, thông tin được đăng tải, link xem bóng đá. .. sẽ được ban quản trị đăng tải đầy đủ, cập nhật thông tin chính xác trên trang web mà ai cũng có thể tham khảo khi xem.
●Chúng tôi có những cập nhật, thay đổi trên trang web sẽ cam kết công khai với mọi người.
●Cam kết của trang web là sẽ tôn trọng các điều khoản trên trang web, để đem đến thông tin bổ ích cùng dịch vụ xem bóng đá tốt nhất tới mọi người.
Kết bài
Trên đây là những thông tin về điều khoản sử dụng của trang web Socolive. Chúng tôi hy vọng những người sử dụng dịch vụ trang web sẽ chấp hành một cách chính xác nhất. Trong trường hợp có vấn đề thì trang web sẽ cập nhật nhanh nhất tới mọi người. Chúc mọi người có những giây phút vui vẻ khi xem bóng đá ở trang web.